ดูดวง เลขบัตรประชาชน

ซีรี่ย์เกาหลี ดวง อ่านนิยาย

ดูซีรี่ย์เกาหลี ละครเกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย

When My Love Blooms  

ความรักในช่วงวัยเรียน มันเป็นอะไรที่หอมหวาน สร้างพลังใจมาก ๆ สำหรับใครที่มองหาซีรีย์รักวัยเรียนที่สดใส อยากให้ลองดูซีรีย์เรื่องนี้ แม้สุดท้ายมันอาจจะมีดราม่าในบั้นปลายชีวิตก็เถอะ วันนี้เลยอยากนำเสนอซีรีย์รักโรแมนติก เรื่อง When My Love Blooms ซีรีย์ที่จะทำให้คุณคิดถึงรักแรกอันหอมหวานอีกครั้ง

เรื่อง When My Love Blooms แค่ชื่อเรื่องก็น่าดูแล้วนะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายหญิงวัย 40 ปีที่เคยเป็นรักแรกของกันและกันได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่างอีโบยอง รับบทเป็น ยุนจีซอ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องอดทนต่อสู้ชีวิตหลังจากการสูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ และ ยูจีแท รับบทเป็น ฮันแจฮยอน นักธุรกิจวัยกลางคนที่สนใจแต่จะใฝ่หาความมั่งคั่ง ชื่อเสียง เกียรติยศ โดยเนื้อเรื่องได้เล่าย้อนกลับไปในปี 1993 ขณะที่เขาและเธอได้เข้าร่วมอุดมการณ์การเคลื่อนไหวของกลุ่มนักศึกษา และในครั้งนั้นทั้ง 2 คนก็รักกัน ก่อนที่จะเติบโตและแยกย้ายไปมีครอบครัว ในวัยนักศึกษานั้นยังได้ดึงศิลปินไอดอลหนุ่มชื่อดังอย่าง พัคจินยอง หรือ จินยอง Got7 และสาวสวย จอนโซนี ร่วมรับบทถ่ายทอดความรักในวัยนักศึกษาได้อย่างน่ารักและอบอุ่น การได้กลับมาเจอกันอีกครั้งของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและนักธุรกิจที่เย็นชา ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะช่วยเติมเต็มกันและกัน  แต่ฮันแจฮยอนกลับมีภรรยาอยู่แล้ว แล้วแบบนี้ทั้งคู่จะรักกันได้หรือไม่ เราต้องมาร่วมลุ้นไปด้วยกันดีกว่านะ

บทสรุปความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไร เขาจะได้ลงเอยกันหรือไม่ ความรักครั้งแรกที่ยังคงคุกรุ่นอยู่ในหัวใจ จะทำให้หัวใจ 2 ดวงกลับมาเดินคู่กันอีกครั้ง หรือ จำต้องจากกันไป เพราะอีกฝ่ายยังมีพันธะ หากคุณอยากรู้ตอนจบ อยากให้คุณได้มาติดตามในเรื่องนี้กัน รับรองว่าดูเรื่องนี้แล้วคุณจะหลงรักเลยทีเดียว และอาจจะทำให้คุณได้นึกถึงรักแรกของคุณเลยก็ได้